▾ ความเป็นส่วนตัวและการยินยอม
รายละเอียดการใช้ข้อมูล
เพื่อช่วยตอบคำถามของคุณ ระบบจะส่งข้อความและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการสนทนาไปยังผู้ให้บริการ AI โดยคุณสามารถถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อ เพื่อความปลอดภัย กรุณาหลีกเลี่ยงการแชร์ข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลสำคัญที่เป็นความลับนะครับ
ส่วนการบันทึกประวัติการสนทนาบนเว็บไซต์ คุณสามารถเลือกเปิดหรือปิดได้ตามต้องการ
ผู้ดูแลอ่านประวัติได้ เก็บตามระยะเวลาที่ตั้งไว้ 30 วันและลบตามรอบงาน ถอนความยินยอมได้จากเมนูความเป็นส่วนตัว
ข้อมูลประกอบอาจรวมชื่อ ลิงก์ และข้อความสาธารณะของหน้าที่ดู ไม่อ่านเนื้อหาบทเรียน
หากแนบไฟล์ เอกสารหรือรูปภาพนั้นจะถูกส่งให้ผู้ให้บริการ AI ด้วย
อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว