▾ ความเป็นส่วนตัวและการยินยอม
รายละเอียดการใช้ข้อมูล
ข้อความของคุณและบริบทสนทนาจะถูกส่งไปยังผู้ให้บริการ AI เพื่อสร้างคำตอบ อย่าส่งข้อมูลลับหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่จำเป็น คุณถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อ เว็บไซต์จะบันทึกประวัติการสนทนาเมื่อยินยอม
ผู้ดูแลอ่านประวัติได้ เก็บตามระยะเวลาที่ตั้งไว้ 30 วันและลบตามรอบงาน ถอนความยินยอมได้จากเมนูความเป็นส่วนตัว
ข้อมูลประกอบอาจรวมชื่อ ลิงก์ และข้อความสาธารณะของหน้าที่ดู ไม่อ่านเนื้อหาบทเรียน
หากแนบไฟล์ เอกสารหรือรูปภาพนั้นจะถูกส่งให้ผู้ให้บริการ AI ด้วย
อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว